إزالة السموم من الكبد (وتفريغ حصوات المرارة)

ท่านสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการจัด ค่ายล้างพิษตับ และถุงน้ำดี จัดโดยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญจาก Bangkok Health Clinic หรือหากท่านต้องการให้เราแจ้งข้อมูบการจัดค่าย ท่านสามารถกรอกแบบฟอร์มการติดต่อได้ที่นี่เลยค่ะ

Please see below for more information on Liver Detox and Gallbladder Flush Camp brought to you by Bangkok Health Clinic. Or complete our Liver Detox and Gallbladder Flush Camp Inquiry form to receive the latest updates.

يرجى الاطلاع أدناه للحصول على مزيد من المعلومات حول مخيم Detox و Gallbladder Flush Camp الذي قدمته لك عيادة بانكوك الصحية. و أكمل نموذج إستعلام Detox الكبد و تنظيف حصوات المرارة Gallbladder Flush Camp لاستلام آخر التحديثات.

  • 2021/02/17
  • 0
  เหตุเพราะสารพิษอันตรายในปัจจุบัน

  เหตุเพราะสารพิษอันตรายในปัจจุบัน

  เราได้รับสารพิษมาจากหลายแหล่งด้วยกัน ทั้งนี้เราสามเารถสรุปได้ว่าเป็นสารพิษจากภายนอกและจากภายใน สารจากภายนอก หรือtoxicants สารเคมีที่เรา ทาน สัมผัส หายใจ เข้าสู่ร่างกาย ส่วนใหญ่คือสารเคมีสังเคราะห์ต่าง ๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย เช่นยา ฮอร์โมน สารเคมีกำจัดวัชชพืช ยาฆ่าแมลง ปุ๋ยเคมี ยาเร่ง  เป็นสิ่งทีพึ่งระวังอย่างยิ่ง เพราะอาจทำให้ร่างกาย ผิดปกติ เมื่อได้รับสารเคมีในปริมาณที่มากและสะสมนาน เกินขนาดที่ร่างกายจะไม่สามรถขับออกได้ สารพิษอีกชนิดหนึ่งคือสารเคมีที่เกิดภายในร่างกายจากการเผาผลาญภายในร่างกายเรียกว่า  Biotoxin ที่เป็นผลผลิตจากการติดเชื้อ มีเชื้อราเรื้อรังในลำไส้ ซึ่งในปัจจุบันพิษจากเชื้อราสามารถตรวจสอบและยืนยันได้จากห้องแลป  สารพิษดังกล่าวมีผล ทำให้เซลล์ต่างๆเสื่อม เกิดการอักเสบเรื้อรัง การเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมผิดปกติ รวมถึงสารเคมีที่คั่งคางในร่างกาย ทำให้เซลล์ทำงานผิดปกติ เช่น การมีเอสโตรเจนสูงเกินทำให้เกิดก้อนในเต้านม มดลูก รังไข่ เป็นต้น ทั้งนี้ในปัจจุบันเรามีโอกาสได้รับสารเคมีอันตรายได้ง่ายจากอาหารที่เราเลือก จากผักสดในตลาดซึ่งมักพบว่ามีจำนวนยาฆ่าแมลงคงค้างสูง สารเคลือบสีในผลไม้ สารกันบูดในเมล็ดข้าว สีผสมอาหาร หรือโลหะหนักที่มากับอาหารทะเล หรือแม้แต่กระบวนการทำอาหารที่ก่อให้เกิดสารพิษเข้าสู่ร่างกาย  นอกจากนั้นมลภาวะทางอากาศในยุคปัจจุบัน ที่มีสารพิษขนาด2.5 pm การสูดอากาศนี้เป็นระยะเวลานานและในปริมาณที่มาก จะไปทำลายระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย รบกวนระบบฮอร์โมนให้ไม่สมดุล อารมณ์ขึ้นๆลงๆ และสามารถพัฒนาจนเป็นโรคหอบหืดได้ง่าย    

  • 2013/09/01
  • 0
  หลักการทานอาหารสำหรับผู้มีปัญหานิ่วในถุงน้ำดี

  หลักการทานอาหารสำหรับผู้มีปัญหานิ่วในถุงน้ำดี

  ปัญหาเรื่องนิ่วในถุงน้ำเป็นปัญหาที่เกิดขี้นมาจากวิถีชีวิตสมัยใหม่ ตั้งแต่วิถีชีวิตที่รีบเร่ง หรือ การทานอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ การแก้ปัญหาที่สาเหตุจึงครอบคลุมไปถึงหลักการทานอาหาร และปรับเปลี่ยนเการดำเนินชีวิต เพื่อสุขภาพดีที่ยั่งยืน

  • 2013/06/17
  • 7
  ล้างนิ่วในถุงน้ำดี โดยไม่ต้องผ่าตัด

  ล้างนิ่วในถุงน้ำดี โดยไม่ต้องผ่าตัด

  ด้วยการตรวจสแกนการทำงานของร่างกายด้วยควันตัม เราพบว่า หลายรายบ่งชี้ว่า ตับขับสารพิษไม่ดี (ปกติไม่มีการตรวจในประเทศไทย ยกเว้นต้องส่งเลือดตรวจต่างประเทศ แต่เครื่องนี้ตรวจได้แม่นยำมาก 85-95 %) นำดีอุดตันและไหลน้อย ผู้ป่วยเหล่านี้ พบมีอาการอืดแน่นท้อง ท้องผูก ทานอาหามันไม่ได้ ได้ให้ผู้ป่วยเหล่านี้ ปฏิบัติการล้างท่อน้ำดีจากชุดล้างที่ประกอบให้ ทั้งหมดเกือบร้อยราย

  • 2013/08/14
  • 5
  ภาพการเข้าคอร์สล้างนิ่วเมื่อวันที่ 5-7 กรกฏาคม 2556

  ภาพการเข้าคอร์สล้างนิ่วเมื่อวันที่ 5-7 กรกฏาคม 2556

  ภาพการเข้าคอร์สล้างนิ่วเมื่อวันที่ 5-7 กรกฏาคม 2556 ณ สวนธรรมศรีปทุม อ.สามโคก จ.ปทุมธานี Gallbladder Flush Camp at Suan Sri Patum in Patum Thani July 5th to 7th, 2013.

  • 2014/05/06
  • 2
  ภาพการเข้าคอร์ส ล้างพิษตับและนิ่วในถุงน้ำดี ครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 3-4 พฤษภาคม

  ภาพการเข้าคอร์ส ล้างพิษตับและนิ่วในถุงน้ำดี ครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 3-4 พฤษภาคม

  Bangkok Health Clinic ได้จัดคอร์ส ล้างพิษตับและนิ่วในถุงน้ำดี ขึ้น เมื่อ วันที่ 3-4 พฤษภาคม ที่เรือนพฤษา บูติก รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งคอร์สที่ประสบความสำเร็จ ผู้เข้าร่วมคอร์สทุกท่านต่างมีก้อนนิ่วออกมาเป็นจำนวนมาก และรู้สึกสบายตัวขึ้น ผิวพรรณสดใส น้ำหนักลดลง ในบางท่าน อาการอึดอัดแน่นท้องหายไป ทาง Bangkok Health ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและความร่วมมือเป็นอย่างดีค่ะ  หากท่านสนใจเข้าคอร์สล้างพิษตับและถุงน้ำดีเพื่อสุขภาพที่ดี ติดต่อเราได้ที่ 02-741-4845, 081-255-4419 หรือ อีเมลล์มาที่ info@wellnessbangkok.com

  • 2014/03/12
  • 7
  ภาพการเข้าคอร์ส ล้างพิษตับและนิ่วในถุงน้ำดี 1-2 มีนาคม 57

  ภาพการเข้าคอร์ส ล้างพิษตับและนิ่วในถุงน้ำดี 1-2 มีนาคม 57

  Bangkok Health Clinic ได้จัดคอร์ส ล้างพิษตับและนิ่วในถุงน้ำดี ขึ้น เมื่อ วันที่ 1-2 มีนาคม ที่เรือนพฤษา บูติก รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งคอร์สที่ประสบความสำเร็จ ผู้เข้าร่วมคอร์สทุกท่านต่างมีก้อนนิ่วออกมาเป็นจำนวนมาก และรู้สึกสบายตัวขึ้น ผิวพรรณสดใส น้ำหนักลดลง ในบางท่าน อาการอึดอัดแน่นท้องหายไป ทาง Bangkok Health ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและความร่วมมือเป็นอย่างดีค่ะ  หากท่านสนใจเข้าคอร์สล้างพิษตับและถุงน้ำดีเพื่อสุขภาพที่ดี ติดต่อเราได้ที่ 02-741-4845, 081-255-4419 หรือ อีเมลล์มาที่ info@wellnessbangkok.com         

  • 2016/10/09
  • 1
  ค่ายล้างพิษตับและนิ่วในถุงน้ำดี 12-13 พฤศจิกายน 2559

  ค่ายล้างพิษตับและนิ่วในถุงน้ำดี 12-13 พฤศจิกายน 2559

  อีกครั้งของการดูแลสุขภาพด้วย ค่ายล้างพิษตับ และนิ่วถุงน้ำดี โดย Bangkok Health Clinic ค่ายล้างพิษตับ และนิ่วถุงน้ำดี 2 วัน 1 คืน ตั้งแต่วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2559 ณ Viva Garden Service Residence ดำเนินการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการทางระบบเดินอาหารและตับ เรามีทีมแพทย์และพยาบาล ผู้เชี่ยวชาญ ไว้คอยดูแลท่าน ตลอดการเข้า ค่ายล้างพิษตับ และนิ่วถุงน้ำดี ด้วยวิธีที่สะดวก สะอาด ปลอดภัย ไม่มีการสวนทวารหรืออดอาหารเกินหนึ่งมื้อ ได้ผลดีทุกราย อ่านประสบการณ์ตรงของผู้ที่เคยรับการล้างพิษตับ และนิ่วในถุงน้ำดีกับเราแล้วได้ที่นี่ *ติดต่อเพื่อขอรายละเอียดค่าใช้จ่ายหรือสมัครได้ที่ โทร. 02 -741- 4845 หรือ 081- 255- 4419

  • 2016/09/02
  • 0

  ค่ายล้างพิษตับประจำเดือนตุลาคม 2559

  ค่ายล้างพิษตับ และนิ่วถุงน้ำดี 2 วัน 1 คืน 8-9 ตุลาคม 2559 อีกครั้งของการดูแลสุขภาพด้วย ค่ายล้างพิษตับ และนิ่วถุงน้ำดี โดย Bangkok Health Clinic ที่ Viva Garden Residence ภายใต้การดูแลของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ