logo

Contact Us

  • 30 AUG 13
  • 10

  ประสบการณ์ตรงการล้างนิ่ว ของคุณหน่อย

  คุณหน่อยเป็นหนึ่งในคนไข้หลายๆคนที่เข้ารับการรักษาที่คลีนิกของเราค่ะ หลังจากที่ได้รับการแนะนำให้ทำการล้างนิ่ว ผลปรากฏว่าคุณหน่อยรู้สึกดี และมีพลังเพิ่มขี้น ผิวพรรณสดใสค่ะ วันนี้เราลองมาชมมาฟัง ประสบการณ์ตรง การล้างนิ่ว ของคุณหน่อยดีกว่าคะ

   

  คุณหน่อย: มันออกมาขนาดนี้ค่ะ คือจะตกใจว่ามันเยอะมากขนาดนี้ พอถ่ายมาเนี้ยมันโล่ง มันรู้เลยว่าตรงนี้ไม่มีอะไรแล้ว คือหน่อยก็อยากรู้ว่ามันจะมีปฏิกิริยาอะไรมั้ย คือพอเรากินเสร็จ คือพอหลังจากนี้พอเราไม่ได้ทานอะไรแล้วเนี้ยนะค่ะ อันดับแรกเลยก็อยากกินโกโก้เย็น อยากรู้เลยว่ามันจะเป็นยังไง ก็ไปซื้อโกโก้เย็นหนึ่งแก้วมากิน แล้วก็ถ่าย  ถ่ายเสร็จแล้ว รู้เลยว่าลำไส้เราสะอาดเพราะมันถ่ายออกมาเป็นโกโก้เลย คือมันต้องผ่านกระบวนการทุกอย่างออกมาหมดแล้ว เนี่ยค่ะ ก็คิดว่าเอ่อ ทำออกมาแล้วคือมันโอเค แต่หน่อยมองว่าตอนนี้มันแค่ชักเอาของเก่าออกมา แต่ไอ้ที่เหลือๆมันน่าจะลงมาอีก ยังไม่หมด แต่คือ แต่หน่อยก็ไปอ่านดูในไอ้นี้มาว่า คือมันต้องเป็นช่วงซักระยะอันหนึ่ง แล้วเดี๋ยวทำอีกรอบ

  อาจารย์: ซักประมาณ 6 อาทิตย์

  คุณหน่อย: คือนิ่วจริงๆแล้วนิ่วมันแข็ง มันแข็ง เพราะว่าคือตอนที่เพื่อนผ่าตัดมาอะค่ะ แล้วหมอเค้าก็ผ่าตัดที่เป็นส่องกล้องใช่มั้ยค่ะ ตัดถุงน้ำดี เค้าก็ใส่นิ่วมา หน่อยก็เอามือไปกด โอ้โห หมอคะ มันแข็งมากเลยนะค่ะ มันแข็งมากแล้วกดไปแบบกดไปแล้วมันกดไม่ได้ แล้วคือเนี้ยก็เลยเข้าใจว่าต้องใช้สารละลายนิ่ว เพื่อที่มันแข็งมาก เพราะว่าไม่งั้นมันก็ไม่ออก แล้วหน่อยก็พึ่งรู้มาว่าไอ่เม็ดที่มันเป็นนิ่วเนี้ย ไม่ได้เกี่ยวกับการกินน้ำ ใช่มั้ยค่ะ หน่อยคิดนี้ถูกนะค่ะ มันขึ้นอยู่กับ หน่อยว่าไอ่สิ่งที่ที่มันเกิดกับหน่อยเยอะ เพราะว่าหน่อยกินอาหารทะเลเยอะ แล้วมันมีคอเลสเตอรอลเยอะ แล้วก็พวกนี้มันก็

  อาจารย์: กินอาหารก็ไม่ถูกส่วน ละระบบการย่อยมันไม่ดี

  คุณหน่อย: มันเลยทำให้พวกนี้ไปขัดขวางระบบการทำงานเราอยู่

  อาจารย์: รู้สึกพลังดีขึ้นมั้ย

  คุณหน่อย: ก็รู้สึกดีขี้นจากการหลับ  รู้สึกหลับ หลับได้ดีขี้น แล้วก็ผิว พวกไอ่ตรงเนี้ยค่ะ เมื่อวานเนี้ยทดสอบเพราะว่าไปบ้านพี่ ยุงเนี้ยจะกัด เพราะยุงเนี้ยะมันชอบหน่อยมากเลย แต่เมื่อวานยุงกัดค่ะ แต่กัดประมานเม็ดขึ้นมานิดเดียว ปกติไม่งั้นที่เวลามันขี้น ใช่มั้ยค่ะ มันขึ้นเป็นวงแบบว่าแผ่นหนาๆนูนๆขี้นมา แต่เมื่อวานยุงกัดแล้วขี้นมานิดเดียวแล้วก็หายเลย แสดงว่ามันเริ่มขับสารพิษ

  อาจารย์: มันแปลว่าปกติมันมีสารพิษอยู่เยอะ แล้วยุงหนะมันชอบ แล้วทีนี้มันก็เลยมีปฏิกิริยา พอพิษเข้าไปนี้มันปรับไม่ได้ มันก็เลยบวม ทีนี้หมายความว่าตับทำงานดี ขับสารพิษได้ดี

  คุณหน่อย: ค่ะแล้วที่มันบอกว่ามันเอามันเอาสิ่งทีมันกำลังจะเกิด คือหน่อยก็ด่ามันน่าจะเป็นพันๆเม็ด เพราะว่า เพราะว่า มันกำลังก่อตัว คือมันยังไม่แข็ง ไอ้อันสิ่งเนี้ยหน่อยว่ามันเป็นท่อน้ำดี และไอ้สิ่งนี้มันไปอุดอยู่ คือไอ่ที่เม็ดๆที่มันเรียงๆออกมาเนี้ย แล้วก็ไอ้ทีข้างในเนี้ยมันก็เริ่มไหล

  อาจารย์: หน่อยนี้เก่งมากเลย จินตนาการเห็นเลย แล้วมองเห็นรูปแล้วจะเห็นว่ามันค้างยู่ในนั้น

  คุณหน่อย: ใช่ค่ะ มันต้องค้างอยู่ในท่อน้ำดี มันต้องค้างอยู่

   อาจารย์: แล้วมันเลยทำให้อาหารเข้าไปไม่ย่อย แก๊ซมันโป่งอยู่ตรงนั้น แล้วมันแน่นอยู่รงนั้น แล้วไอ้แก๊ซที่มันแน่นข้างบนเนี้ย มันไม่ลงข้างล่าง

  คุณหน่อย: แล้วระบบดูดซึมมันก็เลยรวนไปหมด ทำให้รู้สึกว่าเป็น แปรปรวนไปหมด สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา เนี้ยก็คือหน่อยว่าล้างระบบข้างในไว้ก็ดี ของหน่อยนะค่ะ จากประสบการณ์ที่หน่อยนอนโรงบาลมาแล้วนะ หน่อยไม่อยากนอนแล้ว หน่อยนอนโรงบาลหนึ่งเดือน ทรมานมาก อะไรเดี๋ยวให้น้ำเกลือ ให้ยาฆ่าเชื้อ แล้วการที่มันให้ยาฆ่าเชื้อนี้ย มันทรมานมาก คือมันแสบไปถึงขั้วหัวใจ คือเราผ่านการรักษามาหมดแล้วค่ะหน่อยว่าเนี้ยมาทำอย่างนี้ย ไม่เจ็บตัวด้วย คือฟื้นฟู อ่าโอเค เราเอาเงินตรงนั้นเนี้ยมาฟื้นฟู โดยตามสภาพที่เราไหว ดีกว่า หน่อยมองอย่างนี้

   

  Leave a reply →
 • […] คอร์สล้างพิษตับและถุงน้ำดี 2 วัน 1 คืน ตั้งแต่วันที่ 3-4 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 ณ เรือนพฤกษา บูติค รีสอร์ท ดำเนินการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการทางระบบเดินอาหารและตับ เรามีทีมแพทย์และพยาบาล ผู้เชี่ยวชาญ ไว้คอยดูแลท่าน ตลอดการเข้า คอร์สล้างพิษตับและถุงน้ำดี ด้วยวิธีที่สะดวก สะอาด ปลอดภัย ไม่มีการสวนทวาร หรืออดอาหารเกินหนึ่งมื้อ ได้ผลดีทุกราย อ่านประสบการณ์ตรงของผู้ที่เคยรับการล้างพิษตับ และนิ่วในถุงน้ำดีกับเราแล้วได้ที่นี่ […]

  Reply →
  • สนใจค่ะ มีโรคประจำตัวคือความดันสูงโรคหัวใจค่ะ ยาที่กินตอนนี้มี.ลอซาแทน ไฮดราราซีน ฟูโรซีมาย
   มินิเพรส.แอสไพริน อะทีเนอรอล.ค่ะ

   Reply →
   • Posted by Chisa on 2014/05/16, 9:48 PM
    in reply to ชิสา

    ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

    Reply →
    • Posted by admin on 2014/05/28, 10:48 AM
     in reply to Chisa

     สวัสดีค่ะ ค่าใช้จ่ายถ้านอนห้องคู่สองเตียง อยู่ที่ท่านละ 5500 บาท แต่ถ้านอนห้องเดี่ยวคนเดียวจะอยู่ที่ 6500 บาทคะ

     Reply →
    • Posted by Nerthip Janpore on 2014/07/24, 8:19 PM
     in reply to Chisa

     รักษาโดยใช้วิธีการอย่างไรคะ?เคยไปเข้าคอร์สแบบอดอาหารและสวนทวารมาอ่ะค่ะ รู้สึก
     ทรมารพอสมควร เลยสนใจว่ามันแตกต่างยังงัย

     Reply →
   • Posted by admin on 2014/05/28, 10:47 AM
    in reply to ชิสา

    สวัสดีค่ะ ในกรณีที่มีโรคประจำตัวรบกวนให้แวะเข้ามาปรึกษาอาจารย์ที่คลีนิกก่อนน่าจะดีกว่าคะ

    Reply →
  • ต้องการล้างพิษช่วงวันที่15-30ตุลา57คะ

   Reply →
 • Posted by กัลยา ปัททุมมี on 2014/09/22, 8:41 AM

  เป็นโรคท้องผูกเรื้อรังค่ะอยากหาย

  Reply →
 • Posted by กัลยา ปัททุมมี on 2014/09/22, 8:43 AM

  อยากทำประมาณ 21ธันวาคม 57

  Reply →
 • […] และนิ่วในถุงน้ำดีกับเราแล้วได้ที่นี่ ดูภาพการเข้าร่วมคอร์สครั้งก่อน […]

  Reply →

Leave a reply

Cancel reply

Photostream