logo

Contact Us

Contact Us

ชุดล้างพิษท่อน้ำดีและตับ อ.ลำดวน

ในโลกแห่งความเป็นจริงระบบทางเดินอาหารเป็นหัวใจสำคัญในการบ่งบอกถึงสุขภาพของร่างกาย เมื่อหมอได้มาตรวจดูแลผู้ใหญ่ด้วยศาสตร์การแพทย์ผสมผสานพบปะผู้ป่วยจำนวนมาก ประมาณ 2 ใน 3 จะมีอาการท้องผูกเป็นประจำ แน่นท้อง มีลม อืด อุจจาระมีกลิ่นบางครั้งอาจจะมีถ่ายเหลวสลับ และเมื่อทำการตรวจและประเมิน ก็ไม่พบความผิดปกติใดๆ

ชุดล้างพิษท่อน้ำดีและตับ 1อาการเหล่านี้ถือเป็นความผิดปกติที่เนื่องมาจากการทำงานของอวัยวะต่างๆ ผิดปกติ โดยเฉพาะในระบบของทางเดินอาหาร ตั้งแต่การหลั่งกรดของกระเพาะอาหาร การไหลของน้ำดี น้ำย่อยจากตับอ่อน การบีบตัวของลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่รวมทั้งความสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องประสานเชื่อมโยงกันให้สมดุล

ด้วยการตรวจสุขภาพร่วมกับการตรวจประเมินสุขภาพด้วยพลังงานควันตัม (Quantum Magnetic Resonance Analyzer) และการตรวจเลือดพบผู้ป่วยจำนวนมากที่บ่งชี้ว่ามีน้ำดีที่หลั่งออกมาคั่งค้างและไหลน้อยร่วมกับการมีท่อน้ำดีอักเสบ โดยตัว แกมม่ากลูตาเลส (Gamma glutarase enzyme) เพิ่มสูงขึ้น รวมทั้งผู้ที่ผ่าตัดเอาถุงน้ำดีออก ส่วนใหญ่จะมีอาการท้องอืด ทานอาการที่มีไขมันไม่ได้ คลื่นไส้อาเจียน รวมทั้งมีผิวคล้ำ มักมีอาหารคันตามผิวหนัง ท้องผูกที่ไม่หายด้วยการทานผัก หรือดื่มน้ำจำนวนมากก็ไม่ดีขึ้น

เมื่อได้ทราบความรู้ทางการแพทย์โดยเฉพาะด้านการแพทย์แบบธรรมชาติบำบัด (Naturalpathy medicine) ในเรื่องการขับสารพิษ ออกจากร่างกาย ซึ่งมีหลักการหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือการล้างถุงน้ำดีหรือการล้างนิ่วในถุงน้ำดี โดยที่ก้อนนิ่วนอกจากจะทำให้เกิดการอุดตันโดยเฉียบพลันแล้ว ในภาวะปกติจะขัดขวาง การไหลของน้ำดี ทำให้ไหลได้น้อย จึงทำให้การย่อยอาหารไม่สมบูรณ์มีการคั่งค้างของสารพิษจากตับทำให้ร่างกายมีการแพ้ได้ง่าย

การล้างนิ่วในถุงน้ำดีเป็นขบวนการที่มีการดำเนินมานานเกือบ 500 ปี เริ่มต้นจากยุโรป และมีหลายแบบโดยปกติจะใช้เวลาประมารน 7 วัน และในประเทศไทยเรามีการจัด คอร์สของการล้างท่อน้ำดี หมอได้ ศึกษาและดัดแปลง ทำให้การล้างนิ่วในถุงน้ำดีนั้นง่ายขึ้น และสามารถทำได้เองที่บ้าน

เมื่อดัดแปลงแล้ว หมอได้ลองนำมาทดลองกับตนเองและญาติ โดยเฉพาะคนที่อ้วน ปรากฏว่าทุกคนมีก้อนนิ่วออกมาจำนวนมากจนเป็ที่น่าพอใจ ร่างกายสบายไม่อึดอัด ทานอาหารได้ดี ไม่แน่นท้อง

หลังจากนั้นจึงได้นำมาให้กับผู้ป่วยเกือบ 400 ราย มีทั้งผู้ที่รู้ว่ามีก้อนอยู่แล้ว ไม่พบว่ามีปัญหา หรือผลข้างเคียงใดๆ ทุกคนมีก้อนนิ่วออกมา จำนวนมากหลายรายไม่ได้ส่องดู ก้อนนิ่วที่พบจะมีสีเขียวเป็นส่วนใหญ่ขนาดแตกต่างกัน  ตั้งแต่ 0.5 – 1.5 เซนติเมตร ไม่มีไข้ ไม่ปวดท้อง การถ่ายอุจาระเหลวเป็นไปตามกำหนดชุดล้างพิษท่อน้ำดีและตับ

จากประสบการณ์ของผู้ป่วย มีผู้ป่วยรายหนึ่ง อายุ 45 ปี พบว่ามีก้อนนิ่วอยู่ในถุงน้ำดีจำนวนมาก จากการทำ MRI แพทย์ได้นัดวันที่ทำการผ่าตัด 3 ครั้งในระยะเวลา 2 ปี ผู้บ่วยได้ลองล้างนิ่่วด้วยชุดล้างนิ่วในถุงน้ำดี ผู้ป่วยพบมีการถ่ายเหลวตรงตามที่กำหนด มีก้อนนิ่วออกมาจำนวนมาก ได้ถ่ายรูปจากการหลายครั้งของการถ่าย 9 ครั้ง และเมื่อนำอุจาระรูปที่ 4 มาล้างจะพบก้อนนิ่วสีเขียว และเมื่อตรวจทางอัลตร้าซาวด์ อีกครั้งก็ไม่พบก้อนนิ่วเลย ผู้ป่วยมีสุขภาพดีขึ้นไม่ปวดแสบท้อง ไม่อ่อนเพลีย ท้องไม่แน่น อืด ถ่ายอุจาระปกติ

การล้างนิ่วในถุงน้ำดี ด้วย ชุดล้างพิษท่อน้ำดีและตับ จึงเป็นการขับก้อนนิ่ว ป้องกัน ตัวเองด้วยธรรมชาติ ขับถ่ายสบาย ทำได้เองที่บ้าน ด้วยความปลอดถับ สามารถทำได้ทุกคน ยกเว้น เด็กอายุน้อยกว่า 18 ปี สตรีมีครรภ์ โดยที่ร้อยละ 95 ของผู้ใหญ่ทักจะมีก้อนนิ่วอยู่แล้ว ผู้ที่มีความเสี่ยงควรจะทำการล้างประจำปีละ 1-2 ครั้ง

 ต้องการเข้าคอร์สล้างพิษตับและนิ่วถุงน้ำดี คลิกที่นี่

Gallbladder Flush Kit by Dr. Lumduan

In the world we live in today, gastro-intestinal health seems to be one of the most important systems which can determine health and wellness of a person. Since applying integrative medicine into my practice, I find approximately two third of my patients have issues with indigestion; some feel bloated with a lot of gas throughout the day. Others also complain of having frequent periods of constipation or diarrhea; showing signs of Irritable Bowel Syndrome (IBS). However, their simple health assessment results show no signs of illnesses.

ชุดล้างพิษท่อน้ำดีและตับ With a GI background, this conflicting evidence has triggered my interest of the issue.  After much research, I find that these symptoms are linked to the functions many organs in the GI tract; from the Hydrochloric Acid and bile secretion, the catalysis of the pancreatic enzymes to the peristalsis of the small and large intestine as well as the symbiosis of the bacteria in the gut. Theoretically, these organs have to work hands in hands to bring the body back to homeostatic state. But these symptoms tell us that there is something wrong going on in the body.

After Quantum Scan checkup, the result suggests that these patients tend to have bile under-secretion as well as inflamed bile duct due to the gallstone blockage. Apart from preventing the bile flow causing indigestion, these stones also cause toxin accumulation in the gallbladder.

Combining these results with detoxification principles in Naturopathic Medicine, I find the gall bladder flush has long been successfully used to treat these symptoms. Started in Europe, this gallstones removal technique has been around for more than 500 years.

Although, in Thailand, there are several 2 to 3 day gall bladder flush courses offered, I find that gall bladder flush can be easily done at home on your own. Hence I created this a new version of effective gallbladder flush kit so that it can be easily used at home.

After trying it on friends and family members, the results I heard back has been nothing but satisfying, especially in those who are congested or overweight. After the flush, all of them reported finding several gallstones in their stools and feeling better with their digestion. Those who previously reported feeling gas and bloating, mentioned that they feel much better with their stomach and can eat the way they used to.สัมมนา ชุดล้างพิษท่อน้ำดีและตับ

I then tried Gall bladder flush on more than 400 patients; none of them reported having any side effects. Everyone says they find their stools turning green (pigment from the Bilirubin) with several 0.5 – 1.5 centimeter gallstones sediments floating with it. Even in patients whose gallbladder removal surgery was due in a few weeks. After using the Gallbladder Flush Kit, his MRI scan shows that there aren’t any gallstones anymore.

Gall bladder Flush Kit offers an easy and effective way to heal your body naturally as an alternative to typical gallbladder removal surgery.  Everybody except for pregnant woman and those who are under 18 years old can safely use it at home. For those who are at risk of having congested liver, doing the flush once to twice a year is highly recommended.

If you wish to attend a Gallbladder Flush course with us, please click here for details.

 

21

Make An Appointment

ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของท่านได้ที่นี่
Call us today and come in to make the investment in your health and future.

Get the latest promotions and health news here!